Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược đọ sắc với siêu mẫu quốc tế

Mới đây, tạp chí Vogue China công bố loạt ảnh chụp tại Tử Cấm Thành của 3 người đẹp: Đàm Trác, Lưu Văn và Viên Tuyền. Những hình ảnh của “Cao Quý Phi” Đàm Trác nhận được nhiều sự chú ý và lời khen ngợi. 

 

Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược đọ sắc với siêu mẫu quốc tế - Hình ảnh 1

 

Đàm Trác hiện được công chúng quan tâm sau sự thành công của bộ phim Diên Hi công lược. Nhan sắc ngoài đời của cô cũng có nhiều điểm tương đồng với hình tượng nhân vật Cao Quý Phi, đặc biệt là thần thái lạnh lùng, sang trọng.

 

Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược đọ sắc với siêu mẫu quốc tế - Hình ảnh 2

 

Hình ảnh của Đàm Trác tại sự kiện trước khi chụp hình cho Vogue cũng được Sina đăng tải. Có thể thấy nữ diễn viên 35 tuổi vẫn xinh đẹp và quyến rũ ngay cả trong hình ảnh không chỉnh sửa. 

 

Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược đọ sắc với siêu mẫu quốc tế - Hình ảnh 3

 

Bộ ảnh chụp tại Tử Cấm Thành còn có sự góp mặt của siêu mẫu thế giới Lưu Văn (Liu Wen). Cô mặc trang phục cá tính, hiện đại thay vì bộ váy nữ tính và có hơi hướm cổ điển như Đàm Trác. 

 

Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược đọ sắc với siêu mẫu quốc tế - Hình ảnh 5

 

Lưu Văn từng lọt vào top 5 người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới và được coi là siêu mẫu số một châu Á. Đứng trước khung cảnh cổ kính, cô vẫn toát lên thần thái sắc lạnh cũng như khoe được vóc dáng chuẩn.

 

Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược đọ sắc với siêu mẫu quốc tế - Hình ảnh 6

 

Trong hình ảnh chưa được photoshop, Lưu Văn trông vẫn rạng rỡ. Nụ cười hở lợi là điểm trừ khá lớn cho nhan sắc của chân dài 30 tuổi. 

 

Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược đọ sắc với siêu mẫu quốc tế - Hình ảnh 6

 

Nhân vật cuối cùng trong bộ ảnh của Vogue China là nữ diễn viên 41 tuổi Viên Tuyền. Cô nổi bật giữa khung cảnh cổ kính với trang phục đen trắng cổ điển và thanh lịch.

 

Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược đọ sắc với siêu mẫu quốc tế - Hình ảnh 7

 

Cao Quý Phi Diên Hi Công Lược đọ sắc với siêu mẫu quốc tế - Hình ảnh 8

Theo: Tuệ Lâm / Zing

Trả lời