[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Media_Image”][/siteorigin_widget]

VỀ CÔNG TY HOA ANH ĐÀO

Chúng tôi – Công ty In vải Kỹ thuật số Hoa Anh Đào. Là công ty in vải KTS 3D hàng đầu tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt  và in vải kỹ thuật số trực tiếp trên vải với hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Quy mô nhà xưởng với diện tích 2.500 m2, 40 máy in Kỹ Thuật Số, 5 máy ép cuộn, hơn 50 công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, năng suất in vải cao đạt mức 10.000m2/ngày.

Xưởng in vải kỹ thuật số vải Hoa Anh Đào

Chúng tôi đã phục vụ nhu cầu in vải cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước và xuất khẩu đến các nước khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in vải may mặc – thời trang. Công ty Hoa Anh Đào vinh dự là công ty cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt kỹ thuật số độc quyền cho hãng Disney Tokyo tại Việt Nam.

Các thiết kế tại xưởng in Hoa Anh Đào

Không dừng ở việc phát triển trong lĩnh vực in chuyển nhiệt trên vải 100% Polyester. Chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới in trực tiếp trên vải 100% Cotton, In Heat Transfer,… Chúng tôi mong muốn được hợp tác để mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ in ấn chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, công ty chúng tôi luôn cập nhật những thiết kế mới nhất. Nắm bắt tốt thị hiếu của khách hàng để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo về thiết kế và chất lượng tốt nhất thị trường.

TẦM NHÌN

1. Trở thành thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực In vải áo dài, đồng phục, cờ, khăn và các sản phẩm thời trang khác.

2. Luôn đi tiên phong trong việc sáng tạo, cải tiến và cập nhật những công nghệ In vải tiên tiến nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

3. Trở thành thương hiệu In vải có độ phủ sóng trong và ngoài nước, mở rộng xuất khẩu sang các nước trên thế giới, đáp ứng được nhu cầu sản xuất và phát triển của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

1. Đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng hình ảnh, thương hiệu, nâng tầm chất lượng,  để càng ngày càng tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

2. Trở thành người tiên phong trong lĩnh vực In ép vải tạo ra giá trị và vị thế trên thị trường thế giới.

3. Không ngừng cải tiến công nghệ in ấn, song hành sáng tạo về mẫu mã – thiết kế, kiểu dáng, chất liệu vải để phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Phương pháp in vải tại Hoa Anh Đào

IN CHUYỂN NHIỆT TRÊN VẢI:

In chuyển nhiệt là phương pháp dùng mực chuyển nhiệt in lên giấy in chuyển nhiệt, sau đó sử dụng thiết bị để ép nhiệt chuyển màu từ giấy lên vải cần in.

In chuyển nhiệt trên vải thường được sử dụng trong các loại vải chứa sợi Poly. Tiết kiệm thời gian sản xuất, nâng cao năng suất nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng vải: sản phẩm vải lên màu chuẩn đẹp, hoạ tiết sắc nét.

IN VẢI KỸ THUẬT SỐ TRỰC TIẾP:

In kỹ thuật số trực tiếp là một phương pháp máy in phun trực tiếp mực lên mặt vải, giấy hoặc các bề mặt cần in khác.

Công nghệ này in phun màu trực tiếp lên vải và không qua bất cứ giai đoạn trung gian nào. In vải KTS trực tiếp thường được sử dụng trong các loại vải chứa sợi cotton. Hiệu quả cao khi in trên vải màu trắng, sáng.

[siteorigin_widget class=”WP_Widget_Custom_HTML”][/siteorigin_widget]