giới thiệu in vải hoa anh đào

VỀ CÔNG TY HOA ANH ĐÀO

đường chia

VỀ CÔNG TY HOA ANH ĐÀO

công ty in ấn vải hàng đầu

Chúng tôi – Công ty In vải Kỹ thuật số Hoa Anh Đào. Là công ty in vải KTS 3D hàng đầu tại Việt Nam được thành lập từ năm 2013.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in chuyển nhiệt và in vải kỹ thuật số trực tiếp trên vải với hình ảnh sắc nét và chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Quy mô nhà xưởng:

  • Diện tích 2.500 m2
  • 40 máy in Kỹ Thuật Số, 5 máy ép cuộn
  • Hơn 50 công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, năng suất in vải cao đạt mức 10.000m2/ngày.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

đường chia

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Giới thiệu

TẦM NHÌN

1.Trở thành thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực In vải áo dài, đồng phục, cờ, khăn và các sản phẩm thời trang khác.

2. Luôn đi tiên phong trong việc sáng tạo, cải tiến và cập nhật những công nghệ In vải tiên tiến nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

3. Trở thành thương hiệu In vải có độ phủ sóng trong và ngoài nước, mở rộng xuất khẩu sang các nước trên thế giới, đáp ứng được nhu cầu sản xuất và phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu
sứ mệnh
sứ mệnh

SỨ MỆNH

1. Đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng hình ảnh, thương hiệu, nâng tầm chất lượng, để càng ngày càng tạo ra những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

2. Trở thành người tiên phong trong lĩnh vực In ép vải tạo ra giá trị và vị thế trên thị trường thế giới.

3. Không ngừng cải tiến công nghệ in ấn, song hành sáng tạo về mẫu mã – thiết kế, kiểu dáng, chất liệu vải để phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.