BỘ ĐỒ VẢI ĐŨI

BỘ ĐỒ VẢI ĐŨI

Vải đũi là gì?

Vải đũi là một loại vải được sử dụng khá phổ biến hiện nay, bởi tính chất nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc vào những mùa nóng khi thời tiết oi ả.

Vải đũi là một loại vải xốp, nhẹ và khá thô, được dệt từ những sợi đũi. Ít ai biết rằng, vải đũi được dệt từ sợi cây gai dầu xoắn cao nên vải đũi nhăn rất mát, nhẹ và hút mồ hôi tốt. Phát triển được vải đũi với bề mặt nhăn nhẹ là một bước đột phá trong công nghệ dệt vải.

Người ta dùng vải đũi lụa để sản xuất nhiều sản phẩm may mặc khác nhau: đầm, áo dài, … Đặc biệt, vải đũi được sử dụng để may đồ bộ hay đồ mặc ở nhà cho trẻ em và người lớn vì Người ta dùng vải đũi lụa để sản xuất nhiều sản phẩm may mặc khác nhau: đầm, áo dài, … Đặc biệt, vải đũi được sử dụng để may đồ bộ hay đồ mặc ở nhà cho trẻ em và người lớn vì công dụng và tính chất đặc trưng của nó.

BỘ ĐỒ VẢI ĐŨI

BỘ ĐỒ VẢI ĐŨI

 

Ưu điểm:

  • Mềm mại, nhẹ nhàng, thoáng mát: Bởi tính chất mát mẻ, đem lại cảm giác thoải mái, vải đũi lụa được sử dụng để sản xuất đồ bộ mặc ở nhà, phù hợp khi làm những công việc nội trợ hay công việc sinh hoạt hằng ngày.
  • Không tích điện: Bởi vải đũi không tích điện nên vào mùa đông, bạn sẽ không phải lo vải dính vào người
  • Hiệu ứng nhăn : Nhược điểm lớn nhất của vải đũi là rất hay dễ nhăn, nhưng đây cũng là một tính đặc trưng thú vị vì khi co và nhăn, vải đũi nhìn đặc biệt hơn trong các loại vải khác.
  • Giá thành rẻ

Cách bảo quản:

  • Không nên ủi vải ở nhiệt độ cao vì có thể gây ra co rút, làm nhăn và giãn vải.

 

Hiện nay, vải đũi được ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất đồ bộ, luôn là một cơn sốt với những tín đồ yêu thời trang bởi sự giản đơn, phù hợp với đa số những công việc hằng ngày của nhiều người.

BỘ ĐỒ VẢI ĐŨI

CÔNG TY HOA ANH ĐÀO – là một lựa chọn hàng đầu cho những nhà phân phối và sản xuất quần áo, thời trang, đồ mặc ở nhà. Công ty chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị từ khâu chọn vải đến khâu thiết kế và sản xuất, đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và thoả mãn khi sử dụng dịch vụ .