Mãn nhãn với Enchanté của Claret Giang Lê

Tròn một năm bước chân vào làng thiết kế Việt, Claret Giang Lê liên tục tạo ấn tượng với những BST chất lừ đầy cá tính. Và với BST mang tên Enchanté vừa được giới thiệu trong đêm diễn thứ 3 của VIFW Thu Đông Việt Nam 2017, cô lại một lần nữa khiến giới mộ điệu phải “sôi sục” vì những sáng tạo độc đáo của mình.

 

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 1

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 2

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 3

 

Nối tiếp VIFW 2016 và VIFW Xuân Hè 2017, tại VIFW Thu Đông lần này, NTK Claret Giang Lê khai thác sự phóng khoáng, sang trọng, nhưng vẫn quyến rũ và cũng đầy táo bạo về cuộc sống ở Châu Âu cùng những bữa tiệc đẳng cấp. Lấy màu chủ đạo là claret – rượu vang cho BST Enchanté nhưng Claret Giang Lê không chỉ tạo sự say đắm cho khán giả bằng sự biến đổi màu sắc, vốn là DNA xuyên suốt các BST từ trước đến nay của cô, mà còn kích thích thị giác với những họa tiết từ một bữa tiệc sang trọng như rượu, ly tách, hoa hồng… lên các mẫu thiết kế bằng graphic design và và công nghệ in vải hiện đại nhất.

 

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 4

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 5

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 6

 

Vẫn sử dụng các chất liệu cao cấp như lụa, chiffon, oaganza… nhưng ở “Enchanté”, Claret Giang Lê khéo léo kết hợp nhiều loại chất liệu khác nhau từ mềm mại cho đến cứng cáp để tạo sự đối lập thú vị ngay trên thiết kế. Là BST dành cho mùa Thu – Đông nên phần lớn các mẫu đều phối với áo vest cách điệu. Khác với những bộ sưu tập trước đây, Claret Giang Lê đã có sự thay đổi đáng kể về form dáng. Những thiết kế dáng suông, quần ống rộng, đầm xẻ tà…được cô lựa chọn để thể hiện sáng tạo của mình.

 

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 7

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 8

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 9

 

Bên cạnh những điểm đặc biệt về công nghệ và ý tưởng, Claret Giang Lê cũng tạo nhiều điểm nhấn thú vị về chi tiết như như  cổ áo sơ mi to bản với kiểu dáng dựng đứng đặc trưng của thập kỷ 70 mang tinh thần Disco, những chiếc túi ngoại cỡ, những đường cắt táo bạo, chi tiết đinh tán được dập thủ công tỉ mỉ hay thắt lưng to bản…Với tất cả những sáng tạo của mình tại VIFW Thu Đông 2017, NTK Claret Giang Lê mong muốn mang đến thông điệp về sự đề cao giá trị bản thân, phóng khoáng để tận hưởng cuộc sống nhưng cũng năng động, bản lĩnh để theo đuổi đam mê.

 

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 10

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 11

Mãn nhãn với bộ sưu tập sang chảnh và quyến rũ của nhà thiết kế Claret Giang Lê - Hình ảnh 12

 

Ngay từ phần mở màn, á hậu Huyền My đã mang đến khán giả một cái nhìn về Enchanté quyến rũ và gợi cảm, sau đó 35 người mẫu đã liên tục mang 40 thiết kế “chiêu đãi” khán giả với “bữa tiệc” thị giác đầy sang chảnh, tự tin mà quyến rũ. Xuyên suốt BST là những tràng vỗ tay liên tục vang lên và cuối cùng, siêu mẫu Võ Hoàng Yến với phong thái quyền lực, kiêu kì trong chiếc crop top xuyên thấu, quần short phối với áo khoác tà rộng cách điệu đã chốt kết đầy ấn tượng cho BST thành công của NTK Claret Giang Lê. 

Theo: Công Lý

Trả lời