Adrian Anh Tuấn mang “Khu Vườn Bí Mật” tham dự Harbin Fashion Week

Đây là lần thứ hai Adrian Anh Tuấn nhận được lời mời từ Tuần lễ Thời trang này sau sự đón nhận đầy nồng nhiệt cho bộ sưu tập It’s A Man’s World ở mùa trước. Tự hào hơn cả, anh là nhà thiết kế Việt duy nhất nhận được lời mời từ Harbin Fashion Week, sự kiện quy tụ hơn 50 nhà thiết kế tài năng từ khắp nơi trên thế giới đến để giới thiệu bộ sưu tập mới hằng năm. Ở lần trở lại này, nhà thiết kế mang đến giới mộ điệu bộ sưu tập Xuân 2018 mang tên Secret Garden – Khu Vườn Bí Mật.

 

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 1

 

Sau sự thành công của chuỗi các hoạt động kỉ niệm 10 năm thương hiệu Valenciani by Adrian Anh Tuấn trong năm 2017 vừa qua, bộ sưu tập Secret Garden – Khu Vườn Bí Mật lần này đánh dấu một khởi đầu mới, một chặng đường mới với thế giới thời trang của anh. Vẫn mang đến hình ảnh người phụ nữ tràn ngập tình yêu nhưng giờ đây cô ấy đã là người phụ nữ trưởng thành và đằm thắm hơn, duyên dáng và thanh lịch hơn. Và quan trọng nhất với người phụ nữ ở độ tuổi chín muồi này là cô ấy thật sự đã hiểu được những bí mật của chính mình, biết mình khao khát những gì và không ngần ngại để sở hữu được điều ấy.

 

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 2

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 3

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 4

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 5

 

Một nét đặc trưng được Adrian Anh Tuấn tiếp tục phát triển ở bộ sưu tập lần này đó chính là hoạ tiết chủ đạo được chính người bạn đời của anh – Sơn Đoàn – thiết kế và in độc quyền. Người yêu thích thời trang có thể thấy hình ảnh những loài hoa nhiệt đới cùng xen lẫn vào những cánh bướm với các sắc màu rực rỡ đặc trưng của châu Á hoà quyện vào nhau một cách huyền bí tạo nên khung cảnh một khu vườn bí mật đầy sinh động qua mỗi thiết kế.

 

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 6

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 7

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 8

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 9

 

Thêm một điều đáng tự hào hơn đó chính là bên cạnh việc trình diễn những thiết kế ready-to-wear của mình tại Harbin Fashion Week, Adrian Anh Tuấn sẽ mang tà áo dài Việt Nam đến với sàn diễn quốc tế này. Những đường cắt hiện đại vốn là thế mạnh của Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng những chất liệu cao cấp như lụa, satin, chiffon, gấm 3D… tạo ra một bộ sưu tập áo dài cách tân đầy hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của tà áo dài Việt, hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng lớn đến giới mộ điệu quốc tế vào đúng dịp Xuân về.

 

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 10

 

Nhận đươc lời mời từ nhà thiết kế, Á hậu Thuỳ Dung sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quốc tế đã trở thành “người tình” mới và thổi vào bộ sưu tập áo dài lần này một sự tươi mới, hiện đại nhưng vẫn đầy quyến rũ qua những khoảng khắc được nhiếp ảnh gia Kyanh Tran thực hiện.

 

Adrian Anh Tuấn mang Khu Vườn Bí Mật tham dự Harbin Fashion Week - Hình ảnh 11

Theo: Kênh 14

Trả lời