10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood

Mùa hè đến là lúc các người đẹp Hollywood diện những bộ váy hoa xinh đẹp, nổi bật trên thảm đỏ. Dưới đây là 10 kiểu váy hoa chứng tỏ hoạ tiết hot trend này đã quay trở lại.

 

Người đẹp Rose Byrne diện mẫu váy hoa cổ điển hiệu Erdem, trị giá hơn 1.200 USD. Bộ váy với tông màu xanh nhã nhặn, với sắc hoa đỏ làm điểm nhấn. Nữ diễn viên ghi điểm với kiểu tóc búi cao thanh lịch và phù hợp với nét nữ tính của bộ váy.

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 1

 

Lana del Rey diện thiết kế váy kiểu dáng velvet xẻ tà của Gucci với giá 13.000 USD. Hoạ tiết hoa floral với những màu sắc đối lập khiến tổng thể bộ váy trở nên nổi bật và thu hút hơn.

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 2

 

Nữ diễn viên phim Get Out – Allison Williams chọn bộ váy hoa voan kiểu dáng cổ điển với tay dài và xếp ly của hãng Rochas trị giá gần 3.000 USD. Màu sắc hoa vàng nổi bật trên tông màu xám, đen chủ đạo của bộ váy.

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 3

 

Daisy Ridley đơn giản trong bộ váy hoa suông bằng gấm của hiệu Prada. Điểm nhấn của bộ trang phục nằm ở phần đinh tán trên vai và cổ áo. Đây được xem là lựa chọn thông minh của nữ diễn viên Star Wars khi cô dự buổi ra mắt phim ở Trung Quốc, xứ sở của vải gấm. 

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 4

 

Người đẹp Jaime King khoe vai trần quyến rũ trong bộ váy hoa bẹt vai của nhà mốt Costarellos với giá hơn 2.200 USD. Thiết kế xếp tầng cùng phần thắt lưng màu đỏ chia cách hai phần trên dưới giúp người mặc trông cao ráo và cân đối hơn. 

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 5

 

Nữ diễn viên Kerry Washington nổi bật và xinh đẹp trong bộ váy hoa được thiết kế bởi nhà mốt Dolce&Gabbana. Hoạ tiết hoa được thêu nổi trên nền lá xanh làm bộ váy trở nên rực rỡ hơn.

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 6

 

Laura Marano gợi cảm trong bộ váy hoa xuyên thấu của Tadashi Shoji với giá chỉ khoảng 6.00 USD.

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 7

 

Nikki Reed chọn thiết kế bất đối xứng hai bên tay của hãng Saloni với giá 800 USD chất liệu lụa bóng màu sắc trung tính. 

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 8

 

Nữ diễn viên Tracee Ellis Ross rực rỡ trong bộ váy quây hoa hồng nổi bật của nhà mốt Michael Kors trị giá hơn 3.500 USD. Cô phối boots cao gót màu hồng phù hợp với tông màu của váy đi kèm với son hồng tông xuyệt tông. 

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 9

 

Mindy Kaling giấu vóc dáng kém thon gọn trong bộ váy hoa màu sắc trung tính có giá gần 1.000 USD của hiệu Sachin & Babi. Tay áo được thiết kế với kiểu rũ bằng vải voan trong suốt giúp người mặc che đi phần bắp tay thô. 

 

Top 10 bộ váy hoa nổi bật trên thảm đỏ Hollywood - Hình ảnh 10

 

Theo: Linh Lan / Zing
 

Trả lời